แม่แม่เตรียมของใช้แรกคลอด หมดกันกี่บาทคะ

แม่ยังซื้อไม่ครบเลย 29 สัปดาห์แล้วค่า❤️ และต้องเตรียมของใช้จำเป็นอะไรบ้างคะ

19 ตอบกลับ

32+4 วีค ก็ยังซื้ออยู่เรื่อยๆ ค่ะ เริ่มมาตั้งแต่ 14 วีค ไม่มีทีท่าว่าจะจบสิ้น หมดไปเกิน 2 แสนแล้วค่ะ

3y ago

บ้านนี้แก่แล้วค่ะแม่ กะว่ามีคนเดียว เลยทุ่มเทให้เค้ามากหน่อย

เริ่มซื้อตอน 6 เดือนค่ะ ไม่รู้ว่าหมดกี่บาท เพราะซื้อเรื่อยๆ ซื้อเยอะ ซื้อหนัก ไม่อยากนับเลยค่ะ 5555

3y ago

จริงค่ะ 55555

เป็น10000แล้วค่ะลูกคนที่3เพราะที่มีอยุ่ให้เค้าไปหมดเลยแม่เลยต้องซื้อใหม่หมดทุกอย่าง

เกือบแสนแล้วค่ะ ยังขาดอีกนิดหน่อย ลูกคนแรกค่ะก็หักโหมซื้อไปหนักมาก

ถ้ารวมทั้งหมดได้คิดว่าเซฟที่สุดแล้วนะคะยังปาไป 7000กว่าเลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อแค่ของที่จะเตรียมวันตลอดค่ะ หมดเกือบห้าพัน

บ้านนี้หมดไป10,000 ของยังได้ไม่ครบเลยค่ะแม่😅

3y ago

เหมือนกันเลยค่าแม่

บ้านนี้ซื้อเฉพาะเสื้อผ้า หมด2,600บาทค่ะ

บ้านนี้ประมาณ 15,000 ยังไม่ครบดีค่ะ

3y ago

น้องใกล้มาแล้ว