อยากถามแม่ๆหน่อยค้ะแผลฝีเย็บฉีกเป็นยังไงค้ะคลอดน้องได้อาทิตนึ่งได้ค้ะแต่เหมือนบวดนิดหน่อยตรงแผลฝีเย็บเหมือนมันแยกออกจากกันนิดนึ่งต้องไปหาหมอไหมค้ะหมอจะเย็บไห้ไหมมั้ย

แม่มือไหม่ค้ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะบ้านนี่ก่อเปน..มันปรินิดนึ่งพยาบาลบอกให้กินใข่เยอะๆค่ะตอนนี้หายแล่วค่ะ

บ้านนี้โดนเย็บใหม่ค่ะ.