กำหนดคลอก22/7/64ยังไม่มีอาการเลย กังวนจังค่ะ ท้องแรก​ กลัวโดนผ่าคลอดค่ะ​

กำหนดคลอก22/7/64ยังไม่มีอาการเลย  กังวนจังค่ะ
ท้องแรก​ กลัวโดนผ่าคลอดค่ะ​
2 ตอบกลับ

กำหนดวันเดี๋ยวกันคะแม่ แต่ทำไมท้องสองนานกว่าท้องแรกก็ไม่รุ้ท้องแรกแม่เกิดน้อง 38+6 วีค ท้องสองนานจังเลยคะอยากเห็นหน้าแล้ว

ผ่าคลอดไม่ต้องกลัวนะ เจ็บ ปวดแผล แบบทนได้ สู้ๆ