ก​ั​งวลใจ​??

แม่มือใหม่​ น้องได้​22​วัน​ ทานนมทุกครั้งแหวะนมทุกครั้งทั้งที่จับเรอแล้วก่อนน้องจะแหวะนมจะชอบบิดตัว​ หลังจากแหวะนมน้องก็ทำเหมือนหิวอีกกินต่อก็เป็น​ จะหายเองไหมคะ​ แหวะจนเสียงหายใจเปลี่ยน​ ??

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายค่ะ บ้านนี้ลูก6เดือนก็ยังแหวะนมอยู่แต่ไม่เยอะเท่าตอนแรกเกิด

ขอบคุณค่ะ