แม่ๆทีมกันยาแตกกันบางหรือยังค่ะแม่บ้านนี้30กันยานี้แล้วยังไม่มีวี่แววเจ็บท้องเลยจ้า

แม่มีใครแต่กเดือนกันยาบางน้อแม่บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บท้องเลยจ้าสองท้องแรกเป็นผู้หญิงหมดคลอดแค่38วิคกว่าๆๆเองนี้ท้องสามจะเข้า39วิคแล้วยังไม่มีทีท่าจะคลอดเลยจ้า

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️