ลูกดิ้นเบา ดิ้นน้อย กังวลสุดๆ

แม่มีใครรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยดิ้นเบามั้ยค่ะ บ้านนี้33+3แล้วค่ะ รู้สึกลูกดิ้นน้อยเบามาก ยิ่งท้องแก่ยิ่งกังวล ตอนไปหาหมอหมอก็บอกว่าพื้นที่ในท้องมันแคบทำให้เด็กดิ้นน้อยลง แต่ก็อดกังวลไม่ได้เลยค่ะ🥺😭😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นับลูกดิ้นค่ะ จะได้ไม่กังวล