อีกเรื่องที่แม่กังวนใจ

แม่มีอีกเรื่องนึงค่ะ ตอนนี้แม่มีเลือดสีน้ำตาลเข้มติดชิทชูเวลาเช็ดทำความสะอาด ลักษณะเหมือนตอนประจำเดือนใกล้หมดตอนนี้แม่กังวลมากเลยค่ะ อันตรายไหมค่ะ คนนี้ท้อง2ค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ คนท้องมีเลือดออกอันตรายมากนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ