แม่ๆทีมกค

แม่มีอาการแบบไหนกันบ้างคะบ้านนี้กำหนด13กคเจ็บเชิงกานจังคะมีแม่ทันไหนแตกบ้างแล้วเอ๋ย

2 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ แต่ของเรากำหนด22กค. นั่งไม่ได้เลย เดินทีลำบาก ได้แต่นอน ปวดมากจนต้องกินยาแก้ปวด

ท้องแข็งบ่อย ปวดหน่วงๆจ้า

4y ago

แม่บ้านนี้เท้าบวมมืบวมปวดเชิงกราน