อาการแพ้ท้อง

แม่มีอาการเหมือนจะแพ้ท้องค่ะ เป็นแค่ช่วงบ่ายๆหลังทานอาหารเสร็จ จะมีอาการพะอืดพะอม ขมปากขมคอ แต่ไม่ถึงกับอาเจียนออกมา ทำยังไงดีคะ อายุครรภ์10w ค่ะ #แม่ๆมีคำแนะนำไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ตื่นมาก็คืออยากจะอ้วกเลย กินไรก็ไม่ได้ เช้ามาแม่ลองกินน้ำอุ่นๆ หรือไม่ก็ขนมปังของแห้งๆ ต้มน้ำขิงสดกินช่วยได้นะคะ

จิบน้ำเย็นและพกยาดมติดตัวตลอดค่ะ เรากว่าจะหายแพ้ท้องก็ช่วงเกือบ 4 เดือนค่ะ

ผลไม้จ้าแม่กินไม่หยุดปากจ้า #อายุครรภ์8W1วัน

กินยาแก้แพ้บรรเทาอาการได้ค่ะแม่

2y ago

คุณหมอให้ยาแก้แพ้ท้องมาค่ะ ลองกินครั้งนึง เหมือนแม่จะปวดๆหัว 😂 เลยไม่ได้กินอีกเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับยามั้ย

ทำอะไรไม่ได้นอกจากทนค่ะ 😢

ทนค่ะ 5555 ไม่นานน่าจะหาย