26+3w น้องยังไม่ครอบอันตรายไหม

แม่มีอาการเสียดจีดๆเจ็บจีดๆระหว่างขาตรงหัวหน่าวปวดร้าวไปยันหลังกับก้น น้องเกร็งบ่อยมาก เกร็งตรงกลางท้องแล้วแม่ก็เจ็บจีดๆเสียดจีดๆ อาการแบบนี้คืออาการอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เคยเป็นนะคร้จะเป็นๆหายๆคร้