เมื่อวานหลังจากโดนกระตุ้นปากมดลูกมา

แม่มีอาการเจ็บท้องด้านล่าง+ท้องแข็งทุกๆ10นาที มีมูกเลือดออกเป็นสีน้ำตาลเป็นระยะๆแม่ควรไปหาหมอเลยไหนหรือรอให้เจ็บมากกว่านี้ก่อน เมือกี้แม่เข้าห้องน้ำมูกเลือดตกมาเป็นก้อนแบบนี้เลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เมื่อวานหลังจากโดนกระตุ้นปากมดลูกมา
1 ตอบกลับ

หาหมอรึยังคะ จอให้คลอดง่ายปลอดภัยทั้งสองคน