36+4 กำหนดคลอด 17 ตุลาคม

แม่มีอาการอะไรกันบ้างคะ บ้านนี้รู้สึกเจ็บจี๊ดๆแต่ยังไม่ถี่คะ แต่เจ็บท้องน้อย หน่วงๆตลอดเลยเดินก็เจ็บ ขยับตัวพลิกตัวก็เจ็บ บ้างทีรู้สึกเหมือนปวดท้องจะถ่าย แต่ไม่ถ่าย แต่หมอบอกว่าไม่หน้าเกิน3ตุลาคุนแม่ก็หน้าจะคลอดแล้ว😁😁 ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้14ตุลา 37w1dยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ ยังเงียบกริบ รอวนไปค่ะ😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️