36+1วัน มีอาการปวดท้อง

แม่มีอาการปวดท้อง จี๊ดๆ หน่วงๆคะ สลับ ซ้ายบ้าง ขวาบ้าง แต่ที่ปวดบ่อยคือด้านขวา ปวดไปถึงหลังเลย เป็นๆหายๆ ปวดแบบทนได้ ไม่มีมูกเลือด หรือน้ำเดิน ใช่อาการปวดเตือนมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ภรรยาผมก็ปวดคล้ายกันแต่จะเป็นฝั่งซ้าย แม่บอกว่า โบราณว่าไว้ว่าจะได้ลูกชาย แต่ไม่รู้ว่าสาเหตุที่ปวดเกิดจากอะไร

ถ้าปวดลามไปถึงหลังลองหาหมอไหมคะ เพราะอายุครรภ์แม่ก็ใกล้แล้วด้วย

3y ago

ตอนนี่หายแล้วคะแม่ เป็นหายๆ