สอบถามแม่ๆทุกคน แม่ 38+1w

แม่มีอาการปวดช่วงหว่างขาหนีบกับจิมิมาตั้งแต่32w ร้าวตามหลัง ละวันนี้แม่มีอาการใหม่มาอญุ่ๆก็ปวดร้าวกลางก้นลุกเจ็บนั่งเจ็บและจี๊ดๆที่ท้องน้อยด้านซ้ายเป็นๆหายๆ เจ็บเวลาเค้าดิ้น มีแม่ๆคนไหนทราบบ้างว่าคืออาการอะไร ตอนนี้แม่ 38+1w แม่ขอคำปรึกษาจากผู้รู้น่อยจ้า

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวลงอุ้งเชิงกรานแล้วค่ะ ของเราก็เป็น