ขอสอบถามหน่อยจ้า

แม่มีอาการน้ำเดินซึมๆ ปากมดลูดเปิดแค่เซนเดียว ได้กลับไปดูอาการที่บ้านหรือแอดมิดกันคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนไปโรงพยาบาลตอนตี5 เปิด 1 เซน รอจนถึง10โมงเช้า เปิดเพิ่ม 1 เซน จนถึง 4 โมงเย็นไม่เปิดเพิ่มอีกเลย เลยขอคุณหมอกลับบ้าน รอไปอีก 1 คืน 2 วัน คลอดเลยจร้า

ถ้าสะดวกมารพ. กลับไปนอนบ้านได้ค่ะ

ถ้ามีน้ำเดินควรจะได้แอดมิทนะคะ

บ้านนี้ได้แอดมิทนะคะ