ปวดท้องเตือน 37+5

แม่มีอาการ เจ็บท้องเตือนกันไหมคะ บ้านนี้ 37+5 เจ็บท้องมาก ไปหามอ มดลูกเปิด 2 เซน ครึ่ง ให้กลับมามาสักเกตอาการ พอคืนนี้ ปวดท้องอีกแล้วคะ ยังไม่มีมูก น้ำเดิน แม่ๆบ้านไหน เป็นกันบ้างคะ บ้านนี้ ท้อง 3 จ้า กลัวคลอดยากจัง

2 ตอบกลับ

แม่คลอดยังค่ะ บ้านนี้เปิด2เซน ไม่ยอมเปิดเพิ่มเลย🥺