ใกล้คลอดแล้ว ขอสอบถามสิทคะ

แม่มีสิทบัตรทอง ..พ่อมีสิทประกันสังคม สามารใช้ทั้ง 2 สิทได้ไหมคะ ถ้า รพ ถามควรตอบว่ายังไงคะ คือไม่ค่อยเข้าใจเท่าไรคะใครรู้ช่วยอธิบายทีคะ ?

2 ตอบกลับ

ใช้สิทธิ์บัตรทองคลอด แล้วหลังคลอดเบิกสิทธิ์จากประกันสังคมของพ่อ ได้ 13,000 บาท ค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากคะ🤩