วิธีให้ลูกเลิกนมแม่

แม่มีวิธีไหนให้ลูกเลิกนมแม่ไม่ ลูกบ้านนี้2ปี8เดือนยังไม่เลิกนมเลยค่ะ ให้เลิกแล้งรอบ1 เลิกตอนกำลังนอนพอตื่นมาให้กินนมกล่องไม่กินจะกินนมแม่อย่างเดียว เลยไม่รุ้จะทำไงให้ลูกเลิกนม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บีบมือค่ะแม่ 1.7 ขวบละกำลังจะตามไป 😂🤣

11mo ago

ไปรร.เดี๋ยวก็ห่าง ๆ ค่ะแม่ แต่อาจจะมีกลับบ้านมาจุ๊บนะ 🤣 เราเห็นในเพจบางคน 5 ขวบยังกินอยู่ โอ้ยยยยย ท้อนม