น้องได้เกือบ2เดือนถอดถุงมือให้ แต่ชอบเอาเล็บข่วนหน้า

แม่มีวิธีไหนบ้างคะที่ไม่ให้น้องข่วนหน้าตัวเองเป็นแผล ตัดเล็บสั้น ตะไบเล็บ แต่ก็ขูดเป็นแผลเหมือนเดิม พอเจ็บก็ร้องไห้งอแง

1 ตอบกลับ

ใส่เป็นบางเวลาก็ได้ค่ะ

5y ago

เห็นหมอบอกว่าถ้าเราใส่ถุงมือให้เขานานๆ น้องจะพัฒนาการช้า เราก็กลัว เลยถอดให้ค่ะ แต่พอถอดผลคือแผลเต็มหน้า สงสารลูกมากค่ะ