วิธีแก้ อาการท้องผูก

แม่มีวิธีแก้อาการท้องผูกยังไงกันบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😂🙏 #22week +2

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ แก้วมังกร ส้ม มะละกอ นมเปรี้ยว โยเกิร์ต น้ำพรุนค่ะ

3y ago

กินน้ำเยอะมากคะ วันละ 4-5 ขวด ขวด600 ml นมเปรี้ยววันละ4-5กล่อง โยเกิร์ตอีก ไม่ถ่ายเลย😂