ปัญหาลูกน้อย

แม่มีวิธีแก้ปัญหาลูกมองสูงบ้างรึป่าวค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปัญหาลูกน้อย
2 ตอบกลับ

ลูกมองสูงคือมองไปบนหัวใช่ไหมคะ ถ้าใช่ เวลาเล่นกับเค้า คุยกับเค้า ให้หน้าเราอยู่ระดับสายตา อย่าคุยกับเค้าโดยที่เราอยู่ส่วนหัวเค้าค่ะ

เป็นยังงัยคะ