ลูกน้ำหนักน้อย ตัวเล็ก

แม่มีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องในท้องไหมคะ คุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักน้อย เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ตัวแม่เองก็บำรุงทุกทางแล้วนะคะ เนื้อ นม ไข่ ผลไม้ ไม่ขาดเลย เครียดมากค่ะ

8 ตอบกลับ

ลอง นมแพะ ดูค่ะ ของบีจีมั้งคะถ้าจำไม่ผิด เป็นผลเอามาชงกินอ่ะคะ เห็นหลายคนว่าได้ผล

2y ago

เห็นรีวิวเยอะเหมือนกันค่ะ จะลองดูนะคะ ขอบคุณค่ะ