ขอคำแนะนำวิธีทำให้ลูกพูด

แม่มีวิธีทำให้ลูกพูดอย่างไงค่ะ บ้านนี้ 2 ขวบยังไม่พูดเลย แนะนำหน่อยค่ะใช้มาหลายวิธีแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้าดูจอ งดจอค่ะ อ่านนิทาน ชวนคุยบ่อยๆ พูดช้าๆ ชัดๆ ถ้าน้องอยากได้อะไร อย่ารู้ใจน้องค่ะ ให้น้องพูดออกมาก่อนค่ะ ✌️✌️✌️