สอบถามแม่ๆเกี่ยวกับการตั้งชื่อลูกหน่อยคะ

แม่มีวิธีตั้งชื่อน้องอย่างไรคะ ตั้งกันก่อนคลอดหรือหลังคลอดคะ

สอบถามแม่ๆเกี่ยวกับการตั้งชื่อลูกหน่อยคะ
31 ตอบกลับ

ตั้งก่อนคลอดค่ะเลือกชื่อไว้ทั้งผูหญิงผู้ชายค่ะ เผื่อเวลาไปคลอดหมอถามชื่อลูกถึงจะไม่ต้องไปนั่งคิดนั่งหาค่ะ