กระตุ้นคลอด

แม่มีวิธีกระตุ้นน้องบ้างมั้ยคะ😅 อิก2อาทิตย์ยังไม่คลอดหมอนัดตรวจภายในกระตุ้นแล้วแอบๆกลัวหมอ😁😁#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เอานิ้วแหย่เข้าไปค่ะไม่ก็มีเพศสัมพันธุ์กับสามีค่ะ หมอเขาก็เอาแค่นิ้วแหย่เข้าไปแหละ เราก็แหย่เองล่วงหน้าก่อนเลย

สู้ๆ ค่ะแม่