ขอคำปรึกษาหรือคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่มีลูกชายตอนนี้น้องอายุ2ขวบ6เดือน แล้วพอดีตอนนี้แม่มีน้องอยู่ในท้องคลอดเดือนพฤษภาค่ะ ช่วงนี้ไม่รู้เป็นไรน้องเค้าจะร้องไห้ขี้งอแงมาก อะไรนิดอะไรหน่อยก็งอแง แม่ปลอบก็แล้ว ดุก็แล้ว เฉยก็แล้ว ยิ่งไปกันใหญ่ บางทีหงุดหงิดไปหมด แต่ต้องข่มอารมณ์ไว้ ใครก็ได้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ มีวิธีรับมือแบบไหนบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อยู่ในวัยต่อต้านเรียนรู้อารมณ์ค่ะ บ้านนี้หลานชายดราม่าเก่งมาก กำลังหวงของขี้หงุดหงิดขี้น้อยใจเลยค่ะ ค่อย ๆ สอนไปนะคะแม่ แต่ถ้าไม่ไหวพาเข้าเตรียมอนุบาลช่วยได้ค่ะ