แตกแล้วครับ 38 สัปดาห์ 4 วัน คลอดธรรมชาติ #ความเจ็บปวดที่งดงาม

แม่มีมูกเลือดตอน 5 ทุ่ม เที่ยงคืนเริ่มปวดท้อง เลยให้แฟนขับรถไปโรงบาล ไปถึงโรงบาลมดลูกเปิด 2 ซม.แล้ว ตี3.28 น้องออกมาลืมตาดูโลก ด้วยนน.3.125

แตกแล้วครับ 38 สัปดาห์ 4 วัน คลอดธรรมชาติ #ความเจ็บปวดที่งดงาม
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰🥰❤❤

ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰🥰❤🥰

ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ❤❤🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ❤❤❤❤