ทารก1เดือน4วัน

แม่มีปัญหาเรื่องน้ำนมน้อย เลยอยากเสริมนมผงให้ลูก พึ่งเริ่มให้นมผงเมื่อวานค่ะ วันนึงให้1ครั้ง ครั้งละ2ออน นอกนั้นคือนมแม่ค่ะ เข้าเต้าตอนกลางคืน กลางวันนมสตอคค่ะ น้องมีฉี่ปกติ อึสีเหลืองปกติ ท้องไม่แข็ง กินนมแล้วเรอปกติ แต่น้องร้องไห้โยเยค่ะ เหมือนไม่สบายท้องหรือเหมือนอิ่มเกินไป ท้องน้องน่าจะไม่รับนมผง หรือน้องแพ้มั้ยคะ ขอคำแนะนำเพิ่มเติมจากแม่ๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองงดนมผงดูสักวันค่ะ ถ้าไม่งอแงแปลว่าเป็นเพราะนม