ประจำเดือนขาดค่ะ

แม่มีน้ำหนักเยอะค่ะ แต่ก่อนท้องประจำเดือนมาทุกเดือน คลอดคนแรกมา6-7เดือนแล้ว หลังคลอดประจำเดือนมาตอนน้องได้2เดือน แล้วอยู่ๆก็หายไปเลย ตรวจแล้วไม่ท้อง กลัวน้องคน2จะหลุดคุมมา ผ่าคลอดมาด้วยค่ะกลัวหมอดุ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะด้วยน้ำหนักและฮอร์โมนค่ะ ลองไปหาหมอดู