สมุนไพร หรือ ยาบำรุงน้ำนมตัวไหนดี และเห็นผลบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

แม่มีน้ำนมน้อยมากปั๊มทีได้แค่ข้างละ 1 ออนซ์ มีแม่ๆท่านไหนมียาบำรุงน้ำนมตัวไหนที่ทานแล้วน้ำนมมาเยอะบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ยาบำรุงน้ำนม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

เราใช้ยาช่วยค่ะ โมทิเลี่ยม ได้ผลแน่นอน แต่กินแค่ให้น้ำนมเพิ่มแล้วค่อยลดยาหรือหยุดกินยานะคะ

-เรซีติน -น้ำยากำเย็น(ภาคอีสาน) -น้ำขิงอุ่นๆ นวดนม2-3นาทีก่อนปั๊มทุกครั้งคับ

ของเรากินน้ำต้มแก่นฝางนมนี่ปั้มแทบไม่ทันเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

เรากินผงชงของพลีพรีมค่ะ ถูกและดีแม่

ไออุ่น น้ำอินทผลัม ค่ะ

ยาประสานน้ำนมค่ะ

หัวปลีค่ะ