กินโกโก้ได้ไหมค่ะ

แม่มีความอยากมากๆๆเลยค่ะ พยยามอดไว้นานๆกินทีค่ะ แต่เค้าก็บอกมีคาเฟอีนไม่ดีค่ะ สอบถามแม่ๆใครกินกันบ้างค่ะ

กินโกโก้ได้ไหมค่ะ
141 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้พอท้อง8เดือนกินโกโก้บ่อยมากค่ะเเต่สั่งหวานน้อยเอาค่ะ

บ้านนี้ก้ติดค่ะกินยันคลอดเลยค่ะแต่สั่งแม่ค้าเอาหวานน้อยค่ะ😂

หมอบอกว่าโกโก้จะขัดขวางการดูดซึมของธาตุเหล็ก เราเลยไม่กินเลย

ตอนท้องทานทุกวันเลยค่ะวันละแก้ว น้องออกมา3500กรัม แข็งแรงดีค่ะ

เราเสพติดโกโก้มากค่ะ​ ถ้าไม่ได้กินก็จะอยากอยู่อย่างนั้น​ 😂

กินได้ค่ะ ประโยชน์โกโก้อย่างเยอะ แต่ถ้ากินดูน้ำตาลด้วยนะคะ

กินเหมือนกันค่ะ แต่นานๆจะกินค่ะ ส่วนมากจะเน้นกินนมมากกว่า

กินทุกวันเลยค่ะ แต่ชงเองแบบเข้มๆ ใส่นมสด ไม่ใส่น้ำตาลค่ะ

บ้านนี้กินประจำค่ะ แต่ที่ต้องลดเพราะกลัวน้ำคาลสูงคร้า

ตัวเรากินเกือบทุกวันนะคะ แต่ให้ระวังเรื่องน้ำตาลหน่อย