กินโกโก้ได้ไหมค่ะ

แม่มีความอยากมากๆๆเลยค่ะ พยยามอดไว้นานๆกินทีค่ะ แต่เค้าก็บอกมีคาเฟอีนไม่ดีค่ะ สอบถามแม่ๆใครกินกันบ้างค่ะ

กินโกโก้ได้ไหมค่ะ
141 ตอบกลับ

นานๆ กินทีเหมือนกันค่ะ สั่งเอาหวานน้อย กินพอหายอยาก 😬

กินได้ค้ะนี้ตอนท้องกินตั้งเเต่ท้องเเรกออกมาขาวมาก

กินเหมือนกันค่ะ​ ล่าสุดเมื่อตอนเที่ยง​ โกโก้ปั่น

บ้านนี้ก็กินค่ะ นานๆกินทีค่ะ เดือนละครั้งสองครั้ง

บ้านนี้กินอาทิตย์ละ 2 แก้วค่ะ กินเยอะไม่ดีอ้วน😁😁

กินได้คะแต่อย่ากินเยอะระวังเบาหวานตอนตั้งครรภ์

เรากินแทบทุกวัน กินแล้วชื่นใจ ลูกออกมาแข็งแรงดี

บ้านนี้7เดือนพึ่งกินโกโก้ปั่นแก้วเดียว อยากมาก

กินวันเว้นวัน แต่เอานมจืดผสมด้วยค่ะ ขาดไม่ได้

เราก็กินค่ะอาทิตย์ละแก้ว ตั้งแต่ท้องมา ชอบมาก