กินโกโก้ได้ไหมค่ะ

แม่มีความอยากมากๆๆเลยค่ะ พยยามอดไว้นานๆกินทีค่ะ แต่เค้าก็บอกมีคาเฟอีนไม่ดีค่ะ สอบถามแม่ๆใครกินกันบ้างค่ะ

กินโกโก้ได้ไหมค่ะ
141 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเกือบทุกวัน ไม่รู้ตอนท้องพิศวาสอะไรนักหนา คลอดน้องก็ปกติดีค้า

กินได้ค่ะตอนเราท้องก็กินทุกวัน แต่สั่งแบบหวานน้อยนะคะ คุมน้ำตาลไปในตัว

กินได้ค่ะ แค่นานๆพอชื่นใจดีกว่าค่ะมันหวานกลัวจะเสี่ยงพวกเบาหวานค่ะแม่

บ้านนี่ชงกินเองเลยค่ะ ควบคุมความหวานได้ โกโก้กับชาเขียวนี้ของโปรดเลย555

กินเหมือนกีนจร้า ดีหน่อยแม่บ้านนี้ไม่เป็นเบาหวาน พยามกินไม่หวานเอาค่ะ

แม่บ้านนี้ก่ติดค่ะ แต่หิวชาเชียวมากกว่า แต่มันเปนชาเลยฝืนกินโกโก้แทน

ทานได้ค่ะ ถ้าสั่งเป็นไม่หวานเลยจะดีมาก แม่จะได้ไม่เสี่ยงเบาหวานด้วย

นานๆกินทีไม่เป็นไรค่ะแม่ แต่อย่ากินหวานมากนะคะเดี๋ยวเบาหวานจะถามหา

บ้านนี้ทุกวันเลยคะ ถ้าไม่ได้กิน ใจหงุดหงิด 55555 เสพติดตั้งแต่ก่อนท้อง

รอหาในกูเกิ้ลดูค่ะ จะมีบอกว่าควรกินวันละกี่แก้ว บ้านนี้ลืมแล้วค่ะ