ชาบูหม่าล่า

แม่มีความอยากกินชาบูหม่าล่ามาหลายวันแล้ว แต่ไม่รู้ว่าสวนผสมในน้ำซุปมีอะไรที่ห้ามคนท้องกินรึป่าว ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะว่ากินได้มั้ยคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ระวังท้องเสีย หรือ กินเผ็ดไปค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ กินแค่พอหายอยากพอค่ะ