40w 7d น้องยังไม่ออกมาเลยค่ะ

แม่มีกำหนดคลอดคือวันที่24. แต่น้องไม่มีวี่แววจะออกมาเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนอุ้มท้องถึง41w บ้างมั้ยคะ อันตรายมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ สามารถไปได้ถึง45วีค