ปอดอักเสบติดเชื้อ

แม่มาเตือนแม่ๆท่านอื่นให้สังเกตุอาการไอของลูกนะคะแม่บ้านนี้ชะล่าใจนึกว่าลูกไอเพราะอากาศเปลี่ยนพอไอเบาๆสัก3วันวันที่4-5น้องไอจะตัวงอแล้วร้องตะโกนเวลาไอแล้วเหนื่อยแม่เลยพาไปโรงบาลหมอสรุปว่าปอดติดเชื้อแถมมีอาการปอดแฟบเพิ่มอีกตอนนี้น้องยุnicuแม่ใจจะขาดไม่เคยห่างลูกฝากเตือนแม่ๆที่มีลูกน้อยคอยสังเกตุอาการน้องกันหน่อยนะคะ

ปอดอักเสบติดเชื้อ
65 ตอบกลับ

หายไวๆๆคนเกั่งสงสารตัวยังน้อยๆๆยุ