คนท้องน้อยใจ

แม่ฟคนไหนท้องแล้วน้อยใจ จนร้องไห้บ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะเเม่ เเต่อย่าไปเครียดไปกังวลหรือร้องไห้มากๆมันจะมีผลต่อลูกในท้องค่ะ บ้านนี้เจอเเฟนนอกใจตอนท้อง7เดือนพยายามทำใจนานมากค่ะกว่าจะผ่านมาได้เราพยายามไม่ร้องไม่คิดเเต่ก้มีเเอบร้องนิดๆค่ะเเต่นึกถึงลูกเสมอเลยฮึบเเล้วเงียบค่ะ ยังไงเเม่ก้อย่าคิดมากนะคะ ✌🏻✌🏻

เป็นค่ะ แล้วทำงานที่บ้านอยู่คนเดียวไม่เจอคน เหงามากๆ จนร้องไห้ จนคิดไปถึงขั้นไม่อยากอยู่บนโลกนี้เลยค่ะ เพิ่งเป็นเลยบอกแฟน เค้าปรับตัวคุยกับเรามากขึ้น คนรอบข้างสำคัญมากๆเลยนะคะ

11mo ago

เค้าไม่เข้าใจเรามากกว่าค่ะ

ตั้งแต่ท้องร้องไห้ทุกวันเลย เพราะพ่อน้องทิ้งไปจิตใจย่ำแย่มาก😢