ไม่ผ่านทดลองงาน

แม่พึ่งได้งานใหม่ตอนตรวจเข้างานผลไม่ท้อง แต่พอทำงานได้3อาทิตไปตรวจ(เพราะประจำเดือนไม่มา)ขึ้นสองขีดเข้มมาก ตอนบ่ายนี่เค้าจะให้ไปพบHR กลัวเค้าให้ออกจากงานจังค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีกฎหมายคุ้มครองค่ะ ห้ามไล่ออกตอนท้อง

2y ago

เค้าให้ออกโดยใช้เหตุผลอื่น แล้วก็ต้องยอม เพราะอายุครรภ์มากกว่าการทำงาน