ตรวจครรภ์ขึ้นขีดจางๆแบบนี้ ท้องมั้ยคะ

แม่พึ่งเอาเข็มยาคุมออก ได้ ครึ่งเดือนค่ะเทสมีไข่ตกวันที่ 26 - 27 วันนี้นึกอยากตรวจครรภ์ ขึ้นแบบนี้จะมีข่าวดีมั้ยคะ

ตรวจครรภ์ขึ้นขีดจางๆแบบนี้ ท้องมั้ยคะ
35 ตอบกลับ

สอบถามคุณแม่นิดนึงนะคะ ว่าหลังไข่ตกกี่วัน เราถึงตรวจเจอ 2 ขีดค่ะ เราพึ่งแท้งลูกไปต้นปี(ยุติการตั้งครรภ์หัวใจน้องหยุดเต้นตอน 5วีค) ตอนนี้ปล่อยมีน้องแล้ว ตรวจเจอไข่ตกเมื่อวาน7/8/63 รอลุ้นให้น้องกลับมาอีกครั้งค่ะ

ท้องคะแม่ เหมือนเราเลยตอนนี้25w แต่ช่วงนี้คุณแม่ต้องเดินช้าๆ ไม่ยกของหนัก ไม่ควรขึ้นบันไดสูงๆนะคะ. พักผ่อนเยอะๆนะคะ

เคยเปนค่ะเอาเข็มออกได้ครึ่งเดือนตั้งครรภ์เหมือนกันตอนนี้น้องคลอดได้1เดือน23วันเเร้วค่ะ

4y ago

อีกนานมั้ยคะกว่าขีดจะเข้มขึ้น

ถ้าไม่มั่นใจ ตรวจวันถัดไปก็ได้นะคะ แนะนำ ตรวจตอนตื่นนอนค่ะ เพราะมันจะเห็นชัด

ท้องค่ะ ของเราก็ขึ้นจางๆแบบนี้หยุดกินยาคุม1เดือนก็มาเลยค่ะ

ขึ้นเหมือนกันคะแบบนี้ ถัดมาอีก3วันตรวจอีกชัดเเจ๋วเลยคะ

ท้องค่ะ รออีกนิดค่อยตรวจอีกครั้งค่ะ เพื่อความชัดเจน

จางแค่ไหนก็ท้อง ถ้าไม่ท้องคือมีแค่ขีดเดียวค่ะ

ดูของเราจากอันล่างสุด จางแค่ไหนก็ท้อง

ถ้าไม่มั่นใจ ตรวจอีกรอบก็ได้จ้า