คุณหมอบอกลูกน้ำหนักน้อย

แม่พยายามกินไข่ต้ม กินนม กินกล้วย กินผลไม้ กินอาหารหลากหลายไม่ได้เน้นอย่างใดอย่างนึงนะคะ ตามที่คุณหมอบอกแล้วแต่คุณหมอบอกว่าน้ำหนักลูกน้อย ตอนนี้ 27วีค 5วัน น้ำหนักลูก 998 กรัม ทำยังไงให้ลูกน้ำหนักเยอะๆบ้างคะ โดนคุณหมอเอ็ด2 รอบแล้วว่าลูกน้ำหนักน้อยให้แม่พยายามทำน้ำหนักให้ลูก แต่แม่น้ำหนักขึ้นมา 10 โลแล้วค่ะ 😥#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เรา 28 วีค น้อง 1กก แม่ขึ้น 10 ลดน้ำตาล ลดหวาน กินโปรตีนเยอะๆ ไข่วันละ4-5 ฟอง ไก่ หมู เต้าหู้ นม ค่ะ ไปเจอเวย์โปรตีนใน 7-11 มาของเมจิให้ 27 g prot เทียบเท่าไข่ 4 ฟองเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะเดี๋ยวจะลองดูนะคะ เพราะนี่ท้องสองแล้วท้องแรกไม่มีปัญหาน้ำหนักลูกค่ะ แต่ท้องนี้หมอย้ำตั้งแต่นัดคราวที่แล้วว่าให้ทำน้ำหนักให้ลูกหน่อย เดือนนี้โดนอีกแล้ว 😥