เลิกมื้อดึก

แม่ฝึกเลิกมื้อดึกให้ลูกตอนกี่เดือนกันคะ แล้วให้น้องทานนมมื้อสุดท้ายตอนกี่โมง น้องทานนมผงล้วนค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

จริงๆ เริ่มฝึกได้ตั้งแต่ 4 เดือนเลยค่ะ ซัก 6 เดือนก็จะหลับยาวพร้อมเลิกมื้อดึกเลย

บ้านนี้ช่วง 8 เดือนค่ะ มื้อสุดท้ายประมาณ 3-4 ทุ่มแล้วแต่วันค่ะ