ก่อนจะรู้ว่าท้องฝันว่ามีญาติเอาเด็กผญ.มาให้เลี้ยงแล้วไม่มารับกลับ 36w.พึ่งจะรู้ว่าได้ลูกผช.

แม่ฝันแบบนี้ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ #บ้านนี้มีลูกชายแล้ว4 #อยากได้ลูกสาวมากค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันว่าย่าที่เสียไปแล้วอุ้มทารกเพศชายซึ่งในฝันเด็กเป็นลูกพี่สาวเรา แต่ย่าอุ้มมาบอกให้เราเอาเด็กไปเที่ยวด้วย 2วันต่อมา รู้ว่าตัวเองท้องค่ะ 4w ได้ผช จริงๆ

เราฝันว่ามีคนเอาสร้อยทองมาให้ แต่เราไม่ใส่ เราให้เขาใส่ให้แฟนเราแทน อีกวันฝันว่าอุ้มเด็กผู้ชายที่ไหนไม่รู้เห็นนั่งร้องไห้อยู่ ได้ผช.จริงๆค่ะ เห็นตั้งแต่18w

ก่อนซาวด์ดูเพศ เราฝันว่าเรากับแฟนพาเด็กผชไปเที่ยวทะเลค่ะ อีกวันฝันว่าเรากับแม่ที่กำลังจะขึ้นลิฟท์ไปห้องซาวด์แม่เราจูงเด็กผชไปด้วยค่ะ ได้ผชจริงๆค่ะ