นมผง เพิ่มน้ำหนักน้อง

แม่ผ่าคลอดได้ 5 วันค่ะ น้ำนม ยังไม่มา เลยจำเป็นต้องให้ น้องดูดนมผง มียี่ห้อไหน แนะนำให้น้องทาน แล้วน้ำหนักขึ้นดีไหมคะ น้องน้ำหนัก 1,964 เป็นนมสำหรับทารกแรกเกิดค่ะ

1 ตอบกลับ

นมแนนค่ะแม่น้ำหนักขึ้นดี แต่ราคาแบบแรงอยู่ค่ะ สำหรับเด็กผ่าคลอดค่ะ