ลูกดื่มนมแล้วถ่ายทุกครั้ง

แม่ผ่าคลอดได้ 3 วัน ไม่มีน้ำนม ลูกกินนมผงแล้วถ่ายทุกครั้ง เปลี่ยนมาหลายยี่ห้อแล้วยังเหมือนเดิมต้องทำยังไง หรือมีนมยี่ห้อไหนแนะนำมั้ยคะ

ลูกดื่มนมแล้วถ่ายทุกครั้ง
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าถ่ายเป็นเลือดหรือมีผื่นอาจแพ้ แต่ถ้ากินแล้วถ่าย ปกติค่ะ

5mo ago

ขอบคุณมาก ๆ เลยนะคะ ตอนแรกกังวลมาก กลัวมีความผิดปกติ รู้สึกสบายใจขึ้นเลยค่ะ 🙏🏻

ของเค้าปกติ จะเสริมนมของ S-26 กล่องทอง สูตรเเรกเกิด ลองดูนะคะ