สามารถทานได้มั้ยคะ

แม่ผ่าคลอดให้นมลูกด้วย สามารถกินก๋วยจั๊บได้มั้ยคะแม่ๆ กลัวทานแล้วมีผลต่อลูก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สามารถทานได้มั้ยคะ
5 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะแม่ แต่เลี่ยงปรุงรสเปรี้ยวนะคะ

ทานได้แต่ไม่ทานเผ็ดและเปรี้ยว​ค่ะ

ทานได้นะคะ แต่ไม่ปรุงรสจัดค่ะ

ได้ค่ะ แต่ไม่ควรเผ็ดค่ะ

ทานได้ค่ะ