แม่ผ่าคลอด

แม่ผ่าคลอดผ่าที่สัปดาที่เท่าไรกันบ้างคะ พอดีคนแรกผ่าคน2เลยต้องผ่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดท้องแรกตอน 38+3 ค่ะ ท้องสองผ่าตอน 38+5 ค่ะ

ตามที่ถามหมอมานะคะประมาณ38สัปดาห์คะ