ขอถามเรื่องการให้นมเด็กแรกเกิด

แม่ผ่าคลอดค่ะอยากถามเพราะแม่ไม่มีหัวนมหัวนมบอดต้องทำไงค่ะสงสารลูกไม่ได้กินนมร้องไห้ไม่หยุดเลยค่ะ และถ้าจะปั๊มให้กินใส่ขวดน้องจะดูดขวดเป็นไหมแม่กังวลใจมากเลย

4 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอ คุณหมอจะดูและแนะนำว่าต้องทำยังไงให้ขึ้นมา แต่แล้วแต่คนนะคะ ต้องลองให้ทางคุณหมอดูก่อนค่ะ

ของเราก็เป็นจ้าตอนนี้ต้องปั๊มนมแม่+นมเสริมด้วยจ้า

น้องดูดจากขวดเป็นค่ะ

ช่วยได้ค่ะ