อากาศร้อนคอแห้ง

แม่ผ่าคลอดคลอดน้องได้16วันแล้วปกตกินแต่ของไม่เย็นแต่ว่าเนื่องจากร้อนมากแม่เลยอยากทานน้ำมะพร้าวกับเฉาก้วยหรืออะไรเย็นสักหน่อยได้ไหมคะ(ตอนนี้ให้นมน้องจากเต้าอยู่คะ)

1 ตอบกลับ

คุณหมอที่ศิริราชบอกว่า ทานได้ทุกอย่าง ยกเว้น ของหมักดองกับแอลกอฮอลล์ จ้าาาา น้ำเย็น ของเย็น ไอศกรีม ทานได้ปกติค่ะ ไม่เกี่ยวอะไรกับน้ำนมจ้า

4y ago

แถวบ้านก็บอกว่าอย่าเพิ่งกินของเย็นให้กินของอุ่นเราก็แอบกังวล...ตอนนี้ได้คำตอบชื่นใจแล้ว