ท้องผูก

แม่ผ่าคลอด ให้นมลูก ทำยังไงไม่ให้ท้องผูก บ้านนี้เกือบอาทิคย์ ถ่ายทีนึง ท้องอืดไม่ไหวแล้ว ขอบคุณค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยท้องผูกอยู่2วันทานผลไม้ค่ะแม่ หมอบอกทานแอปเปิ้ล มะละกอ ส้ม หลังจากนั้นถ่ายทุกวันเลยค่ะ

5y ago

ดื่มน้ำเยอะๆ ทานตำลึง น้ำขิง ฟักทอง ก็ช่วยได้นะคะแม่

บ้านนี้กินนมเปรี้ยวกับมะละกอ​ ข้าวโพด​ และผลไม้ทุกชนิดที่ไม่เปรี้ยวค่ะ

ทานนมเปรึ้ยวและพบหมอค่ะ

บ้านนี้กินน้ำพรุนค่ะ

มะละกอ แก้วมังกรค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆๆค่ะ

มะละกอ นมเปรี้ยว