แม่ๆ ผ่าคลอดสองหา คุมกำเนิดแบบไหนบ้างคะ /มีประจำเดือนกันบ้างหรือยัง บ้านนี้มีแล้วมีเร็วไปไหมคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดกันยาประจำเดือนมาคลอดลูกได้1เดือนเลยค่ะให้นมลูกสม่ำเสมอเหมือนกัน บ้านนี้ฉีดยาคุมเเบบ3เดือนเอาค่ะเเม่

8mo ago

มาปกติค่ะเเม่เเต่จะมากระปริกระปอยค่ะ พอเข็มที่2ก็จะไม่มีประจำเดือนเเล้วค่ะ

ฝังยาคุมแบบ3ปีค่ะฝังไปเมื่อวันที่13ตุลา ประจำเดือนมาหลังจากฝังไป2อาทิตค่

บ้านนี้ผ่า10สิงหา ฝังเข็มยาคุม5ปี หลังจากน้ำคาวปลาหมด ปจด.ก็มาต่อเลยค่ะ

ผ่าม28 สิงหาค่ะ คุมกินเอาค่ะ ปจด พึ่งมาค่ะ

ประจำเดือนมาตอนน้องอายุครบ2เดือนค่ะ

มาแบบหยดๆค่ะ